7 mẹo phối đồ giúp chị em trông thon gọn và cao hơn những 10cm

Những mẹo phối đồ tuyệt vời sau đây sẽ giúp chị em trông thon gọn, mảnh dẻ và trông cao ráo hơn nhiều so với bình thường đấy. Hãy áp dụng ngay nào!

7 mẹo phối đồ chị em phụ nữ nên thử ngay

1. Áo và chân váy

7 mẹo phối đồ giúp chị em trong thon gọn và cao hơn những 10cm

Khi chị em diện chân váy với phần áo bỏ ra ngoài, sẽ khiến cho các bạn nhìn như mất eo, đôi chân trở nên ngắn hơn nhiều so với việc đóng thùng gọn gàng. Mẹo phối đồ cho những cô nàng nấm lùn là hãy luôn diện đồ cạp cao trên rốn để tạo cảm giác đôi chân dài miên man.

2. Thắt lưng

meo-phoi-do-1

Khá nhiều chị em phụ nữ cho rằng khi mặc một chiếc váy dáng dài và rộng thì hãy mang thắt lưng ngang eo để trông gọn gàng hơn. Thực tế, việc làm này sẽ khiến cho cơ thể bạn bị cắt khúc quá nhiều và làm bạn trông ngắn đi. Đơn giản mà đẹp, hãy cứ để chiếc váy suông và bạn sẽ trông cao hơn đấy.

3. Độ dài áo khoác

meo-phoi-do-2

 

Tuyệt đối không nên mặc những chiếc áo khoác cỡ lớn, dài ngang đùi vì nó khiến cho cơ thể bạn bị chia làm đôi, nhìn rất bất cân xứng. Thay vào đó, sử dụng một chiếc áo khoác ngang hông sẽ hợp lý hơn nhiều.

4. Áo khoác dài

meo-phoi-do-3

Nhiều bạn cho rằng những chiếc áo khoác dáng dài không dành cho những cô nàng “nấm lùn”. Bạn có thể áp dụng mẹo phối đơn giản là sử dụng một chiếc quần cạp cao kết hợp với áo khoác dài ngang mắt cá chân để kéo dài cơ thể ra. Ngoài ra, không nên mặc áo khoác dài đến ngang đầu gối vì nó khiến phần thân dưới của bạn rất ngắn.

5. Váy dài quá gối

meo-phoi-do-4

Thường thì những bộ quần áo kiểu “quá cỡ” chỉ hợp với những cô gái mảnh mai hoặc có đôi chân dài. Nhưng nếu bạn có thể trạng thấp bé, không nên mặc những kiểu đồ này. Nếu là váy dày quá gối thì các bạn nên chọn váy có độ ôm vừa phải để có thể kéo dài chiều cao của mình lên đến 10cm.

6. Đồ đơn sắc

meo-phoi-do-5

Chọn đồ màu sắc quá nhiều, quá lòe loẹt có thể khiến bạn thấp hơn và trông rất không ổn. Các bạn hãy nhớ chọn màu sắc càng tối giản càng tốt, có sự kết hợp nhịp nhàng giữa áo và quần để cơ thể được liền mạch, không bị cắt khúc.

7. Quần cạp cao

meo-phoi-do-6

Kể cả có đóng thùng gọn gàng mà bạn mặc quần cạp trễ thì bạn không thể nào trông cao ráo  hơn được so với mẹo phối đồ giữa áo croptop với quần cạp cao. Thông thường, dù kết hợp đúng nhưng bạn trông vẫn thấp đơn giản là vì bạn không chọn đúng đồ để tôn lên tỷ lệ cơ thể.

Qlee (tổng hợp)