Chỉ với 3 thói quen nhỏ, bạn sẽ trông trẻ ra hơn 10 tuổi trong vài nốt nhạc

Chỉ cần tập những thói quen nho nhỏ sau đây, bạn có thể giúp bản thân trông trẻ ra đến 10 tuổi, lúc nào cũng tự tin, tràn đầy sức sống.

1. Thói quen ngồi và đứng đúng tư thế

thoi-quen-ngoi

Nếu các bạn đứng hay ngồi với tư thế chùng người xuống thì người khác sẽ cảm thấy bạn có vẻ rầu rĩ, suy sụp tinh thần và trông già đi rất nhiều. Nhưng nếu các bạn đứng thẳng hoặc ngồi thẳng thì không những giúp bạn trông tự tin, trẻ trung mà còn giúp ích cho những khớp xương, hạn chế các bệnh về xương khớp, giảm độ căng dây chằng, chống mệt mỏi và những triệu chứng đau cơ, đau lưng.

Chính vì thế, khi ngồi hay đứng, các bạn cần phải giữ thẳng người, ngực hơi ưỡng về phía trước, phần vai mở rộng. Nếu đang ngồi, các bạn cần phân bổ trọng lượng lên 2 bên hông và 2 chân nên đặt thoải mái trên sàn. Còn nếu đang đứng thì hãy mở rộng hai chân bằng vai, hơi ngả người về phía sau một chút để trọng lượng dồn về gót chân, hạn chế tình trạng cong lưng cũng như cảm giác chùng cơ thể xuống.

Chị em hãy nhớ tập và áp dụng thói quen này mọi nơi mọi lúc để trông luôn tự tin, tươi trẻ và tràn đầy sức sống nhé.

2. Dùng đá lạnh chườm mặt mỗi buổi sáng

thoi-quen-da

Nếu chị em phụ nữ muốn sở hữu một làn da tươi sáng, trẻ trung thì hãy nhớ lấy đá lạnh xoa lên trên da hằng ngày. Các bạn hãy cầm viên đá và chà dọc những vùng da như mắt, mũi, trán, khóe miệng, má để giúp se khít lỗ chân lông, căng mịn da, hạn chế các nếp nhăn xuất hiện và phòng ngừa mụn trứng cá rất hiệu quả. Các bạn cũng nên nhớ áp dụng phương pháp này vào mỗi buổi sáng trước khi thực hiện bước trang điểm, chắc chắn sau một thời gian, các bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả của nó đấy.

3. Dùng mùi nước hoa trẻ trung, năng động, sành điệu

Chỉ với 3 thói quen nhỏ, bạn sẽ trông trẻ ra hơn 10 tuổi trong vài nốt nhạc

Sử dụng nước hoa hợp lý cũng có thể  giúp bạn trẻ ra thêm vài tuổi. Có rất nhiều chị em phụ nữ tạo cảm giác khó chịu với người đối diện chỉ vì mùi nước hoa của họ không hề phù hợp chút nào. Vì thế, nếu bạn muốn trông trẻ hơn, các bạn cần chú ý chọn mua những loại nước hoa tươi mát, nhẹ nhàng, như hương cây cỏ, trái cây, hoa lá… Bên cạnh đó, những loại nước hoa còn giúp cho tinh thần của bạn luôn thoải mái, tự tin và phấn chấn hơn rất nhiều đấy.

Đình Quí