Nếu có dấu hiệu này thì xin chia buồn, người đàn ông ấy không hề thích bạn

Điều kinh dị nhất mà phụ nữ không hề muốn đối mặt đó là người đàn ông ấy không hề thích mình mà mình vẫn luôn ảo tưởng là có.

1. Nếu đang liên lạc bình thường bỗng nhiên bạn cảm thấy số lần người ấy tìm bạn nói chuyện ít hẳn đi, có phải người ấy hết thích bạn rồi hay không, vậy xin thưa, câu trả lời là đúng rồi đó. Vì có thể lúc này người đàn ông đó đang bận nói chuyện với những cô nàng khác.

2. Tin nhắn chỉ  “Seen” mà không thấy trả lời.

3. Nếu bạn không tìm anh ấy, thì anh ấy cũng chẳng thèm tìm bạn đâu.

Nếu có dấu hiệu này thì xin chia buồn, người đàn ông ấy không hề thích bạn

4. Đàn ông là một sinh vật có đặc tính chiếm hữu rất mạnh mẽ. Nếu  như người ta thích bạn, bất kỳ nơi đâu bạn xuất hiện, người đó sẽ để lại dấu vết  “Cô gái này đã có chủ rồi nhé!”. Còn nếu họ cứ bắt bạn phải đoán này đoán kia, vậy có nghĩa là họ không thích bạn.

5. Người nhắn tin đến đầu tiên là bạn, mà người nhắn tin cuối cùng cũng lại là bạn.

6. Tất cả những sự nhiệt tình của bạn, người đàn ông ấy đều giả vờ như không biết.

7. Bạn sẽ không bao giờ biết được tên bạn bè của người ấy từ chính miệng người ấy.

8. Không hề chủ động, không hề từ chối, không trách nhiệm, không thừa nhận.

9. Nếu người đàn ông ấy thích bạn, thì  họ tự khắc sẽ chủ động tỏ tình với bạn thôi.

10. Nếu người ấy không thích bạn, bạn mặc váy áo xinh đẹp cố ý xuất hiện trước mặt người ấy, người ấy cũng không để ý. Kẹo bạn tặng người ấy không ngọt. Những tin nhắn “Anh đang ở đâu thế?” “Anh đang làm gì thế?”… trong mắt người ấy chẳng khác gì tin nhắn spam. Bạn cẩn thận viết lại tâm tư mình lên status, người ấy đọc cũng không hiểu, cũng chẳng bao giờ bình luận lại.

11. Nếu một chàng trai thích bạn thật sự, anh ta sẽ không bao giờ đi “thả thính” một cô gái nào khác cả.

12. Bạn chủ động hẹn người ấy đi xem phim, mua sẵn hai vé đứng ở trước cửa phòng chiếu chờ đợi. Cho đến khi phim đã bắt đầu mà người ấy mới nhắn tin nói rằng người ấy không thể đến được. Khoảnh khắc ấy bạn mới hiểu rằng người ấy thực sự không thích bạn, vừa khóc vừa xem hết bộ phim, còn tờ vé còn dư lại của người ấy muốn xé mà xé mãi không được.

13. Bỗng trở nên rất bận rộn, không quan tâm bạn cũng chẳng từ chối bạn.

14. Tin nhắn bạn gửi từ buổi trưa nhưng đến tối mới thèm nhắn lại.

15. Một người đàn ông khi biết một cô gái thích mình thì họ thường sẽ đối xử với cô gái ấy một cách hờ hững, lãnh đạm, vậy điều đó cũng chứng minh chàng trai này không thích cô gái ấy.

16. Tôi một câu, người ấy một câu. Tôi ngừng người ấy ngừng. Lần nào cũng khiến tôi như thể đang hỏi câu hỏi điều tra vậy.

17. Không có sự chủ động nghĩa là không hề yêu.

18. Điều đáng sợ nhất là anh ta vốn dĩ không thích bạn nhưng bạn cứ luôn ảo tưởng rằng anh ta rất thích mình.

19. Nếu bạn cứ mãi không chắc chắn rằng người đàn ông này liệu có thích bạn thực sự hay không, vậy người đó chính xác là không hề thích bạn.

đàn ông

Tổng hợp