Tổng hợp 4 loại mặt nạ dưỡng da tự nhiên giải quyết mọi khuyết điểm của da

Để sở hữu một làn da khỏe mạnh, mịn màng và không còn khuyết điểm, chị em hãy mau chóng áp dụng 4 công thức mặt nạ dưỡng da tự nhiên sau đây.

4 công thức làm mặt nạ dưỡng da tự nhiên

1. Mặt nạ tẩy lông tơ

mat-na-duong-da-tu-nhien
Nguyên liệu:

– 10 gram nước cốt chanh

– 1 ly nước

– 30 gram bột mì

Cách thực hiện:

Các bạn hãy cho những nguyên liệu trên vào trong một chiếc bát lớn rồi trộn đều lên. Sau đó, thoa hỗn hợp này lên trên vùng da cần tẩy những sợi lông tơ. Chờ khoảng 15-20 phút để hỗn hợp khô hoàn toàn. Cuối cùng, dùng một chiếc khăn ẩm và lau mạnh theo chiều lông tơ mọc để loại trừ hết đám lông tơ đáng ghét.

2. Mặt nạ dưỡng da tự nhiên chống lão hóa từ aspirin và chanh

mat-na-duong-da-tu-nhien-1Nguyên liệu:

– 3 viên aspirin

– 3 muỗng nước cốt chanh

Cách thực hiện: 

Hòa tan 3 viên aspirin trong nước cốt chanh, trộn đều đến khi thành một hỗn hợp sền sệt. Tiếp đến bạn rửa sạch mặt, sau đó bôi hỗn hợp lên mặt và để trong 10 phút. Sau 10 phút rửa mặt thật sạch với nước.

3. Mặt nạ giúp da chắc khỏe, sáng da hơn từ mật ong, sữa chua và aspirin

mat-na-duong-da-tu-nhien-2

Nguyên liệu:

– 5 viên aspirin

– 1 muỗng yogurt

– ½ muỗng mật ong

Cách thực hiện:

Các bạn hãy lấy 5 viên aspirin và giã nát ra rồi trộn chung với mật ong và sữa chua. Trước khi đắp mặt nạ, các bạn hãy rửa mặt cho sạch với nước ấm để làm giãn những lỗ chân lông. Dùng một chiếc khăn khô thấm sạch nước và bắt đầu thoa hỗn hợp lên trên da. Nằm thư giãn trong khoảng 30 phút rồi sau đó dùng nước ấm rửa lại cho sạch.

4. Mặt nạ dưỡng da tự nhiên để tẩy tế bào da chết

mat-na-duong-da-tu-nhien-3

Nguyên liệu:

– 3 viên aspirin

– 3 muỗng nước ấm

Cách thực hiện:

Các bạn hãy hòa tan 3 viên aspirin ở trong nước để được một hỗn hợp đặc sệt. Hãy rửa mặt thật sạch với nước ấm rồi sau đó đắp hỗn hợp này lên trên mặt. Giữ hỗn hợp trong 10-15 phút rồi hãy rửa sạch mặt với nước sạch.

Đình Quí