Top 4 con giáp có đường tình duyên lận đận nhất năm 2017

Hãy cùng xem thử top 4 con giáp nào “xấu số” lọt vào danh sách những kẻ lận đận tình duyên, tủi phận tình trường nhất năm 2017 này nhé!

Top 4 con giáp có đường tình duyên lận đận năm 2017

1. Tuổi Tý

Bước sang năm Đinh Dậu (2017) này, những người tuổi Tý thường khá xui xẻo trong đường tình duyên. Có khi chỉ vì những lần cãi vã noh nhỏ mà có thể khiến tình cảm của đôi bên nhạt phai nhanh chóng. Do đó, con giáp này cần phải học cách khoan dung, tránh mọi tranh chấp, cãi vã xảy ra để tăng thêm niềm vui giữa hai người.

Cũng không nên cố chấp hay hiếu thắng quá, vì nếu bạn càng làm thế, những kẻ khác càng có cơ hội xen vào mối quan hệ của bạn hay công việc của bạn,  và lúc đó bạn sẽ hối hận nhưng sẽ không kịp nữa đâu.

Top 4 con giáp có đường tình duyên lận đận nhất năm 2017

2. Tuổi Mùi

Tuy họ là những người ấm áp, gần gũi nhưng bản tính cố chấp, không chịu chủ động làm hòa trong một số chuyện chính là nguyên nhân khiến họ thường gặp rất nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm. Bên cạnh đó, cũng có thể do tính cách hướng nội nên họ không thích bộc lộ tâm tư cho người khác biết, kể cả người thương yêu bên cạnh.

Họ cũng thường trở nên nóng giận hay trầm ngâm mà đối phương không cách gì đến gần để tìm hiểu, sẻ chia. Vì vậy, chính thái độ này lâu ngày sẽ khiến cho đối phương cảm thấy áp lực, đến lúc vượt quá giới hạn chịu đựng thì giống như tức nước vỡ bờ, khó lòng cứu vãn.

3. Tuổi Thân

Năm 2017, những người thuộc con giáp này phạm phải sao Thái Tuế nên khi làm bất cứ việc gì cũng không thuận lợi. Đường tình duyên thì khá lận đận, công việc hay bị trì trệ do phạm lỗi, cấp trên khiển trách, thường xuyên gây mâu thuẫn với đồng nghiệp, bạn bè. Sức khỏe cũng  giảm sút nhiều , rất dễ bị mất đồ, mất tiền khi bất cẩn.

Bước sang năm Đinh Dậu, người tuổi Thân cũng vô cùng xui xẻo trong đường tình duyên. Chỉ vì những lần cãi vã không đáng có mà có thể khiến tình cảm của hai người  trở nên nhạt phai. Do đó, những người thuộc con giáp này nên học cách khoan dung, tránh mọi tranh chấp, cãi vã để tăng thêm niềm vui.

4. Tuổi Hợi

Top 4 con giáp có đường tình duyên lận đận nhất năm 2017

Tuy là tuýp người khá hài hòa, trọng tình cảm nhưng bản tính người tuổi Hợi thực ra cũng thường rất nhỏ nhen, hay tính toán so đo thiệt hơn và rát thù dai. Điều đó cũng phần nào ảnh hưởng không tốt đến chuyện tình cảm của họ. Có thể do sự chiếm hữu đó vẫn chưa được thể hiện mạnh mẽ khi yêu nhau nhưng một khi đã bước vào cuộc sống hôn nhân vợ chồng, họ lại trở nên rất ghen tuông, thậm chí có thể nổi giận đùng đùng khi đối phương chỉ chào xã giao với người khác giới.

Cho dù đối phương có yêu bạn đến thế nào nhưng họ vẫn rất cần không gian riêng tư cho riêng mình và do đó chính tính độc tài của người thuộc con giáp  sẽ dễ khiến cho tình cảm rạn nứt, hôn nhân quá bế tắc dẫn đến đổ vỡ.

Tổng hợp