Tử vi 12 cung hoàng đạo cho tuần mới 17/04 đến 23/04/2017

Chúng ta hãy cùng xem qua tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 17/04 đến 23/04/2017 có gì chuyển biến không nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo từ ngày 17/04 đến 23/04/2017

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo thì Bạch Dương sẽ phát sinh nhiều công việc ngoài ý muốn. Cho dù Bạch Dương có bực bội đến đâu, cũng hãy cố gắng kiềm chế nhé! Đừng làm mọi việc trở nên ầm ĩ lên mà vẫn không giải quyết được gì, cấp trên và đồng nghiệp cũng sẽ không hài lòng đâu.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương gần đây không có tiến triển gì tốt. Dù bạn đã thích người ấy đã lâu nhưng vì vị trí của họ quá khác xa Bạch Dương, nên bạn luôn cảm thấy tự ti. Tốt nhất là nên gạt bỏ tâm lý này qua một bên đi. Hãy thử mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình còn hơn là ngồi một chỗ và suy đoán, rồi lại  u sầu.

Cho dù túi tiền của Bạch Dương khá rủng rỉnh nhưng cũng đừng vì thếmà “vung tay quá trán” nhé. Rất có thể bạn sẽ cần phải chi tiêu khá nhiều trong thời gian sắp tới đấy.

tu-vi-12-cung-hoang-dao

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo thì công việc trong tuần mới của cung hoàng đạo này sẽ có khá nhiều biến động. Điều này khiến bạn cần phải tập trung cao độ mới có thể hoàn thành được hết những nhiệm vụ được giao. Đừng chủ quan mà lười biếng, có vẻ đây là một thử thách mà cấp trên muốn bạn thể hiện năng lực hết mình đấy!

Lời khuyên cho Kim Ngưu trong tuần này là nên cẩn trọng trong giao tiếp với mọi người xung quanh, đặc biệt là cấp trên. Vềtình cảm, Kim Ngưu còn độc thân sẽ nhận được một lời tỏ tình cực kì ngọt ngào và lãng mạn.

Tài chính trong tuần mới của Kim Ngưu có nhiều tín hiệu tốt. Bạn sẽ nhận được một khoản thu không nhỏ từ những dự án được đầu tư từ trước Tết. Bạn có thể dùng số tiền này để tiếp tục đầu tư những dự án lớn hơn. Đừng chủ quan mà mua sắm phung phí nhé!

Sức khoẻ của Kim Ngưu trong tuần mới rất tốt và ổn định. Nhưng cũng đừng vì vậy mà chủ quan. Ngưu Ngưu vẫn phải luôn chú trọng việc ăn uống, hãy hạn chế việc ăn ngoài để đảm bảo vấn đề vệ sinh nhé!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo thì muốn công việc trở nên suôn sẻ trong tuần mới, Song Tử nên lấy lại tinh thần làm việc hăng hái sau những ngày cuối tuần nhé! Khối lượng công việc không nhiều nhưng nếu bạn luôn lười biếng, mọi thứ sẽ trở nên rất khó kiểm soát đấy! Song Tử cũng nên chú ý nhiều hơn trong mối quan hệ giữa mình với đồng nghiệp. Đừng quá xa cách với họ, bạn sẽ trở nên lạc lõng đấy!

Về mặt tình cảm, những Song Tử đã có đôi có cặp sẽ trải qua một tuần cực kì hạnh phúc và ngọt ngào. Ngược lại, Song Tử còn độc thân nên thay đổi quan điểm nhìn người của mình. Đừng nên “trông mặt mà bắt hình dong”, nếu không bạn sẽ khó lòng tìm được cho mình một nửa lý tưởng.

Sức khoẻ của Song Tử không có gì phải lo ngại. Tuy nhiên, tinh thần của bạn là có nhiều bất ổn, dễ bực mình và cáu gắt người khác. Song Tử nên chú ý kiềm chế cảm xúc tiêu cực của mình nếu không muốn làm người đối diện cảm thấy tổn thương.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuần này công việc của Cự Giải khá là suôn sẻ và nhẹ nhàng. Bạn sẽ có một tuần làm việc vô cùng thoải mái và thuận lợi. Tuy vậy, cũng không nên chủ quan. Chỉ một chút lười biếng sẽ khiến bạn bị mất điểm trước đồng nghiệp và cấp trên đấy!

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo thì chuyện tình cảm của Cự Giải không có gì tiến triển trong tuần này. Bạn không nên vội vàng, đặc biệt là trên phương diện tình cảm này. Tốt nhất là nên để mọi thứ cứ diễn ra tự nhiên. Thay vì cứ ngồithan vãn và buồn bã vì tình yêu mãi chưa đến, Cự Giải nên vui vẻ tận hưởng khoảng thời gian độc thân tự do này nhé.

Tình hình tài chính của Cự Giải trong tuần mới sẽ có rất nhiều biến động. Rất có thể bạn sẽ phải chi  tiêu một khoản tiền lớn cho một số vấn đề nảy sinh bất ngờ đấy. Tốt nhất là Cự Giải nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý và có thể tham gia một số dự án kinh doanh để kiếm thêm thu nhập cho mình.

Ngoài ra, Cự Giải nên quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ của mình. Thói quen thức đêm nên được thay đổi nếu bạn không muốn cơ thể mình luôn mệt mỏi, uể oải và không thể tập trung vào công việc.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Khối lượng công việc trong năm mới chưa quá nhiều nhưng dư âm của kì nghỉ Tết lại khiến Sư Tử trở nên lười biếng một chút. Tình trạng này sẽ khiến các kế hoạch của bạn bị dồn đọng và tạo ra áp lực cho chính bạn. Hãy lấy lại động lực cho mình và tập trung giải quyết các nhiệm vụ được giao, Sư Tử nhé!

Về phương diện tình cảm, tuần mới sẽ mang đến nhiều cơ hội cho các Sư Tử còn độc thân. Hãy chú ý hơn đến ngoại hình của mình nhé!

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo thì tài chính của Sư Tử trong tuần mới không được ổn định. Sẽ có rất nhiều khoản chi bất ngờ khiến túi tiền của bạn vơi đi kha khá.

Hãy lên kế hoạch chi tiêu hợp lý nếu bạn không muốn rỗng túi vào cuối tháng. Bù lại, sức khoẻ của cung hoàng đạo này trong tuần sẽ rất tốt. Bạn nên tiếp tục duy trì chế độ ăn uống và tập luyện đều đặn như những ngày qua nhé!

Xử Nữ (23/7 – 22/8)

Tuần này sẽ là cơ hội để Xử Nữ  có thể thể hiện khả năng sáng tạo tuyệt vời của mình. Bạn sẽ liên tiếp nảy ra nhiều ý tưởng độc đáo, mới lạ. Điều này khiến cấp trên của bạn khá hài lòng. Tuy nhiên, nếu những ý kiến sáng tạo của bạn vẫn chưa được đồng tình, hãy suy nghĩ thêm về tính thực tế của chúng nhé! Bạn cần phát huy khả năng này của mình nhiều hơn nữa đấy.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo thì chuyện tình cảm của Xử Nữ lại không được suôn sẻ. Những ai đã có đôi có cặp nên dành cho nhau không gian riêng tư, tránh tình trạng dính nhau như sam vì nó sẽ khiến mối quan hệ của hai bạn tệ đi.

Đối với những Xử Nữ còn độc thận thì hãy cứ tận hưởng khoảng thời gian độc thân này, vì đây chưa phải là thời điểm thích hợp để bạn có thể tìm thấy một nửa cho mình.

Tình hình tài chính sẽ là tin tốt lành duy nhất cho Xử Nữ trong tuần mới này. Những cố gắng và nỗ lực của cung hoàng đạo này trong thời gian vừa qua sẽ được đền bù xứng đáng bằng một khỏan tiền thưởng không hề nhỏ. Đừng quên chú ý quan tâm đến sức khoẻ nếu bạn không muốn ốm đau, mệt mỏi trong cả tuần mới đấy nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuần này cung Thiên Bình sẽ khá là vất vả khi phải giải quyết một khối lượng lớn công việc. Đừng nản lòng, đây chính là cơ hội quan trọng để bạn có dịp thể hiện khả năng tuyệt vời của mình và điều này còn giúp bạn thúc đẩy sự nghiệp nữa  đấy!

Về mặt tình cảm, những Thiên Bình đang còn độc thân nên hạ thấp tiêu chuẩn của mình xuống nếu không, khó ai có thể lọt vào “mắt xanh” của bạn. Sẽ có rất nhiều cơ hội để bạn có thể tìm thấy cho mình một nửa lý tưởng ngay trong tuần này đấy, đừng nên bỏ lỡ nhé. Đối với những Thiên Bình đã có đôi có cặp, bạn nên thận trọng với những phát ngôn của mình, đừng khiến cho nửa kia bị tổn thương.

Tình hình tài chính của Thiên Bình không có nhiều biến động cho lắm trong tuần mới. Bạn sẽ vẫn nhận được những khoản thu nhỏ, không đáng kể và không nên chi tiêu quá  hoang phí nến không muốn túi tiền của mình vơi đi nhanh chóng vào cuối tuần.  Cũng đừng nên dại dột tham gia vào bất kì kế hoạch làm ăn hay đầu tư nào, đây là thời điểm có nhiều nguy cơ rủi ro nên bạn phải cực kỳ thận trọng.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Trong tuần mới, cung hoàng đạo Bò Cạp sẽ gặp phải một số rắc rối trong công việc. Tình trạng bận rộn và nhiều áp lực sẽ khiến Bọ Cạp hơi căng thẳng và nóng tính. Bạn nên kiềm chế cảm xúc của mình để tránh làm tổn thương người khác. Nếu cảm thấy quá khó khăn, hãy nhờ đến sự trợ giúp của đồng nghiệp.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo thì về mặt  tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ có nhiều cơ hội để đón nhận tình yêu trong những ngày sắp tới. Nếu chưa sẵn sàng, Bọ Cạp hãy thẳng thắn chia sẻ thay vì gượng ép bản thân nhé! Những Bọ Cạp đã có cặp thì nên thận trọng. Rất có thể, trong tuần này hai bạn sẽ nảy sinh một số mâu thuẫn trong tuần này. Hãy nói chuyện rõ ràng với nhau để vấn đề được giải quyết triệt để.

Khả năng sáng tạo và sự chăm chỉ sẽ khiến Bọ Cạp đạt nhiều thành tựu trong công việc, đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được một khoản thù lao không hề nhỏ chút nào. Tuy nhiên, đừng quá chú tâm vào công việc mà không quan tâm đến sức khoẻ của mình nhé! Những người thuộc cung hoàng đạo này nên đề phòng các bệnh về đường hô hấp và nên tập thói quen ngủ sớm đi nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho tuần mới 17/04 đến 23/04/2017

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có vẻ, công việc trong tuần mới của cung hoàng đạo Nhân Mã khá may mắn. Bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công nhờ những cố gắng và nỗ lực của mình trong suốt thời gian vừa qua. Tuy vậy, Nhân Mã cũng đừng bao giờ chủ quan. Hãy chăm chỉ và nỗ lực hơn nữa nhé!

Về phương diện tình cảm, các Nhân Mã đã có đôi sẽ có một tuần lễ ngập tràn hạnh phúc và ngọt ngào. Rất có thể hai bạn sẽ tính đến chuyện kết hôn trong tương lai gần nữa đấy! Những Nhân Mã còn độc thân đừng mãi “than thân trách phận”, đây chưa phải là thời điểm thích hợp để một nửa của bạn xuất hiện đâu.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo thì  tình hình tài chính của Nhân Mã trong tuần mới khá ổn định. Sẽ có một vài khoản chi nhưng vẫn không làm Nhân Mã phải lo lắng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc trong tuần mới của Ma Kết gặp khá nhiều rắc rối. Nguyên nhân là do tâm trạng bất ổn khiến Ma Kết không thể tập trung vào bất cứ việc gì. Hãy nhanh chóng cân bằng lại tinh thần của mình nhé!

Về mặt tình cảm, có lẽ Ma Kết vẫn chưa tìm được cho mình một nửa lý tưởng. Dù có vẻ ngoài cuốn hút và có nhiều cơ hội tình cảm nhưng tâm lý “đứng núi này trông núi nọ” sẽ khiến Ma Kết khó lòng tìm được tình yêu đích thực.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo thì tình hình tài chính cũng không mấy khả quan vì những khoản chi bất ngờ tăng cao khiến Ma Kết không lường trước được. Bạn nên nhờ đến sư giúp đỡ của gia đình và bạn bè để vượt qua những khó khăn này mau chóng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc trong tuần mới của Bảo Bình ắt hẳn sẽ gặp nhiều biến động lớn. Các bạn có thể sẽ phải thay đổi vị trí làm việc đấy! Sự khác biệt này nạ đầu có thể khiến bạn hơi bỡ ngỡ nhưng rồi cảm giác này cũng sẽ nhanh chóng biến mất. Đây cũng là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của mình nữa đấy!

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo thì về phương diện tình cảm, Bảo Bình đã có đôi hãy tránh đề cập đến vấn đề kết hôn trong tuần này. Những Bảo Bình còn độc thân nên mạnh dạn và chủ động hơn nữa để mau chóng thoát ế nhé!

Khối lượng công việc nhiều khiến bạn làm việc quá sức và mệt mỏi đi khá nhiều. Dù khá là chăm chỉ nhưng Bảo Bình cũng nên dành chút thời gian để rèn luyện cơ thể và có một chế độ ăn uống hợp lí hơn nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo thì tuần mới của Song Ngư khá là nhẹ nhàng, công việc không quá bận rộn khiến bạn có thêm thời gian để nâng cao năng lực của chính mình. Về mặt tình cảm, Song Ngư vẫn còn độc thân thì nên tích cực tham gia nhứng hoạt động tập thể. Đây cũng là cơ hội để bạn tìm kiếm một nửa cho mình đấy! Đối với những Song Ngư đã có đôi có cặp nên dành thời gian ở bên người ấy nhiều hơn nữa để hâm nóng tình cảm nhé.

Vào tuần này, Song Ngư sẽ phải chi một khoản tiền kha khá. Lời khuyên là bạn hãy  có kế hoạch chi tiêu hợp lý, nếu không, bạn sẽ phải rỗng túi vào cuối tháng đấy!

Sức khoẻ của Song Ngư dự đoán sẽ tệ đi rất nhiều nếu bạn cứ khư khư giữ những thói quen xấu. Hãy chăm chỉ tập thể dục và ăn uống sao cho khoa học nhé!